เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website (การคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์) เป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่ได้มีการเผยแพร่ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ufabetschool.com ซึ่งรวมไปถึง บทความ , สื่อรูปภาพ , สื่อคลิปวิดีโอ , เสียง , โลโก้ , เครื่องหมายทางการค้าทั้งที่มีการลงทะเบียน รวมไปถึงซอฟต์แวร์ที่ได้มีการพัฒนาโดยเว็บไซต์ของเรา และคู่มือการใช้งาน ทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของทางเว็บ ufabetschool.com ทั้งหมด โดยได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ด้วย

เว็บ ufabetschool.com ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก เปลี่ยนแปลง หรือทำซ้ำเนื้อหาที่ได้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเราไปใช้ในทางการค้า ยกเว้นจะเป็นกรณีที่ได้รับอนุญาตจากทางเว็บไซต์ก่อน และเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ ซึ่งเกิดขึ้นจากผู้ใช้บริการ รวมไปถึงเราจะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หากพบเห็นการละเมิดลิขสิทธิ์ใดของทางเว็บไซต์ ขอความกรุณาทุกท่านติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้ ทั้งเนื้อหาที่มีการถูกละเมิด , URL ของเนื้อหาที่ถูกละเมิด และข้อมูลในการติดต่อของผู้แจ้ง ซึ่งเราจะทำการตรวจสอบข้อมูลเหล่านั้นทันที โดยผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถแจ้งข้อมูลต่าง ๆ เข้ามาได้ที่ : contact@ufabetschool.com

นโยบายการคุ้มครองลิขสิทธิ์นี้เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2023 ซึ่งทางเว็บ ufabetschool.com ของเราอาจจะทำการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขตามที่เห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ทางเว็บของเราขอความกรุณาให้สมาชิกทุกท่านตรวจสอบนโยบายนี้อยู่เสมอ เพื่อเป็นประโยชน์กับตัวผู้ใช้บริการให้มากที่สุด ทั้งนี้ทางเว็บ ufabetschool.com ขอขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่านที่เชื่อมั่นเข้ามาใช้บริการกับทางเว็บไซต์ของเราเป็นอย่างสูง